ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันศุกร์ ที่ 16 กันยายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 16 กันยายน 2554

การงาน มีโชคและความสำเร็จในการติดต่อเจรจา ถึงแม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยบ้าง หรือมีอุปสรรค์ให้ ต้องแก้ไขบ้างก็ยังทำได้ดีเป็นที่พอใจของเจ้านาย

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ โชคดีในช่วงนี้ แต่ต้องจ่ายออกไปก่อนเป็นการลงทุน แล้วจึงจะได้ เข้ามาเพิ่มขึ้น หรือในจำนวนที่มากกว่า

ความรัก ความสัมพันธ์มนเรื่องของความรักมีความสุขอย่างน่าพอใจ บางครั้งรู้สึกอยากเป็นอิสระ แต่ เมื่อทบทวนดูแล้ว การมีความรัก หรือคนรักก็มีความสุขมากกว่า แต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกจาก คนอื่นอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาบ้าง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu