ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2554

การงาน ความตั้งใจบางอย่าง การใช้คำพูดเพื่อเจรจาต่อรองในเรื่องการขาย หรือการเป็นพิธีกร หรือ งานต่าง ๆ ที่ต้องใช้คำพูดแสดงออก จะนำพาชื่อเสียงและเกียติยศมาสู่เจ้าชะตา

การเงิน มีการหาแนวทางใหม่ ๆ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงรายรับรายจ่ายในเรื่องของเงินทอง ซึ่งสามารถ จะขอคำปรึกษากับผู้ใกล้ตัว หรือผู้ที่สนิทสนมจะให้คำปรึกษา ชี้นำ หรือให้การช่วยเหลือใน เรื่องเหล่านี้ได้

ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังความห่างไกล หรือห่างเหินเนื่องจากการงานที่รัดตัว หรือการมีอารมณ์ที่ ปรวนแปรจะสร้างความตึงเครียดในเรื่องความรัก ให้เจ้าชะตาแยกเรื่องต่าง ๆ ออกจากความ รักอย่าเอาปะปนกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu