ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้ยังมีเรื่องวุ่น ๆ หรือยุ่ง ๆ เอกสารสัญญาเกิดความล่าช้าเกิดความเบื่อหน่าย แต่ในเรื่อง ของการติดต่อเจรจา ทีมงานก็ยังทำได้ดี ให้สร้างกำลังใจ และตั้งใจจริงในการทำงาน

การเงิน ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวเป็นหลัก หรือการติดต่อเจรจาต่อรอง ธุรกิจการค้ายังทำได้ดี มีกำไร ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก คนใกล้ตัวที่หลงรักเจ้าชะตากำลังจะเปิดเผยตัวออกมาในเร็ว ๆ นี้ เตรียมตัวและเตรียมใจไว้ ให้ดีว่าจะตอบรับความสัมพันธ์ หรือจะปฏิเสธเขาไป แต่ถ้าเจ้าชะตาลองให้โอกาสเขา เขาก็ จะเป็นคนรักที่ดีเลยทีเดียว

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu