ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 14 กันยายน 2554

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข คำนวณ ด้านการเงิน งานที่ต้องเดินทาง หรืองานที่ต้องใช้ความ ละเอียดในเนื้องานก็ถือว่ายังทำได้ดี

การเงิน รายจ่ายที่จำเป็น ๆ ยังมีมาก ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ หามากใช้มากในช่วงนี้ งดการเสี่ยงโชค การ ประหยัดคือแนวทางที่ถูกต้องที่สุดในช่วงนี้

ความรัก ยังไม่ได้รับความชัดเจนในบางสิ่งบางอย่างนักในอนาคต และการวางแผนไว้อาจจะมีการ เปลี่ยนใจ.ในเรื่องการตัดสินใจต่อความสัมพันธ์ ช่วงนี้ยังไม่ค่อยลงตัวนัก อย่าคิดมากรอให้ ผ่านพ้นในช่วงนี้ไปก่อน แล้วเรื่องราวก็จะดีขึ้นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu