ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้ยังเร่งรีบ และมีความเครียด งานที่โดดเด่นในช่วงนี้คืองานที่เกี่ยวกับตัวเลข คำนวณ บัญชี เศรษฐศาสตร์ หรือวิศวกรรม การเดินทางไกลจะก่อให้เกิดโชค หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยน ในเรื่องของสภาวะแวดล้อมการทำงาน

การเงิน มีโอกาสได้เงินเพิ่มเติมมากขึ้น มีทรัพย์สมบัติมั่นคงขึ้น แต่จะต้องมีการเสียทรัพย์ไปกับ อสังหาริมทรัพย์ ที่เจ้าชะตาจะซื้อเพื่อหวังกำไรในอนาคต

ความรัก จะเจอคนที่มีลักษณะใจร้อน ขี้เหงาน มีการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน แต่ระวังใน เรื่องการใจร้อนทั้งเขาและเจ้าชะตาจะทำให้ความรักสะดุดลงได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu