ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2554

การงาน มีการตัดสินใจต่อการเปลี่ยนแปลงในภาวะความเป็นผู้นำ บริหารจัดการถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และได้บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่ดีให้การช่วยเหลือในเรื่องการงาน

การเงิน มีโอกาสได้รับทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น มีความสำเร็จค่อนข้างดีเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจการค้า แต่ ลึก ๆ ในใจเจ้าชะตาคิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ มีดวงในการเสี่ยงโชคด้วย

ความรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องของความรักจะเป็นแบบไม่เปิดเผย เป็นการคบหากันแบบ ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน แต่จะมีคนลักษณะท้วม ๆ เข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาจะทำให้เจ้า ชะตารู้สึกถึงความรักที่แท้จริงยังมีอยู่ มิตรภาพที่ดีในครั้งนี้จะเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu