ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องแผนงาน ซึ่งจะลดการตึงเครียดลงได้มากมีการติดต่อเดินทาง และ การสร้างความสัมพันธ์อันดี ได้ทีมงานที่ดี การติดต่อเจรจาเกิดโชค ประสบความสำเร็จ มี ความสุขและความพอใจเพิ่มมากขึ้น

การเงิน มีภาระการใช้จ่าย หรือใช้เงินออกไปในสิ่งที่เจ้าชะตาปรารถนาอยากจะได้ เป็นเครื่องของ แต่งตัว หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรือใช้ไปกับการท่องเที่ยว

ความรัก เนื่องด้วยเจ้าชะตาเป็นคนขี้เบื่อ หรือมีความลับบางอย่างจะทำ ให้คนที่จะเข้ามาในชีวิต เจ้าตารู้สึกว่ายังไม่ได้รับการยอมรับจากเจ้าชะตาเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ จึงทำให้เขายังไม่กล้าที่ จะแสดงออกมากนัก ให้ใช้ความจริงใจแล้วความรักก็จะหวานชื่น ลงตัวกันได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu