ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้ามีโอกาสประสบความสำเร็จ งานด้านที่เกี่ยวกับการศึกษา หรือ ผู้ที่กำลังศึกษาอยู่มีโอกาสทำตามเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้เป็นที่สำเร็จ

การเงิน ต้องจ่ายเงินออกไปเพื่อช่วยเหลือญาติสนิท หรือญาติใกล้ตัวในเรื่องของสุขภาพ หรือการใช้ จ่ายในการเดินทางทำให้เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก มีความเข้าใจ และเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันเกี่ยวกับเรื่องของความสำพันธ์ที่มีระหว่างกัน คนที่จะโดดเด่นในชีวิตเจ้าชะตาช่วงนี้จะมีรูปร่างท้วม ๆ กริยาท่าทางมีความเป็นมิตร และมี ความสามารถ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu