ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2554

การงาน การติดต่อเจรจา การวางแผน การตัดสินใจต่าง ๆ ทำได้ดี การเดินทางไกลในเรื่องของการ งานมีแนวโน้มสูง อะไรที่ตั้งเป้าหมายไว้จะได้ลงมือกระทำอย่างชัดเจน และมีโอกาสประสบ ความสำเร็จสูง มีโชคช่วย

การเงิน ต้องควักเงินใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของภาระจำเป็น อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นการชำระหนี้เก่า ออกไป หรือเป็นการให้การช่วยเหลือบริวาร หรือดูแลญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ ควรงด การเสี่ยงโชค

ความรัก ช่วงนี้จะรู้สึกอิสระเป็นพิเศษ หรือมีโอกาสได้พบคนที่มีลักษณะใจร้อน รักอิสระ แต่การกระทำ ท่าทางกริยาน่าคบหา ใจกว้าง จะเป็นการแนะนำในหมู่เพื่อนฝูง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu