ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้จะมีความเหน็ดเหนื่อยเนื่องจากงานที่เพิ่มมากขึ้นจึงต้องระวังในเรื่องของสุขภาพ งานที่ เหมาะสมคืองานด้านบริการต่าง ๆ ใช้ความมุมานะให้เต็มที่ก็จะสามารถประสบความสำเร็จ

การเงิน การเดินทางโยกย้ายในช่วงนี้จะทำให้ประสบผลสำเร็จในเรื่องเงินทอง และทรัพย์สิน มีการ ติดต่อกับผู้คน หรือกลุ่มคนต่าง ๆ การเจรจาประสบผลสำเร็จ

ความรัก มีข่าวคราวเกี่ยวกับความรัก การติดต่อเจรจาบางอย่างเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องเครียด หรือวาง แนวทางในเรื่องความรัก จนคนที่จะเข้ามารู้สึกลำบากใจในการที่จะปรับตัวเข้าหาเจ้าชะตา

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu