ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 3 กันยายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 3 กันยายน 2554

การงาน มีการติดต่อสื่อสาร การแสดงตนในที่สาธารณะถือว่าเป็นโชค ธุรกิจการบริการก็ยังไปได้ดี ถึงแม้จะมีอุปสรรค์ และบางสิ่งบางอย่างควรแก้ไขก็มีการตัดสินใจลงมือกระทำ หรือบริหาร จัดการให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน จะได้เข้ามาเป็นเครื่องประดับ แต่งตัวที่มีค่าซึ่งก็จะทำให้ดวงในด้านการเงินดีขึ้นด้วย ช่วงนี้จะ เป็นการให้รางวัลกับชีวิตของเจ้าเอง

ความรัก ผู้ชายผิวขาว มีฐานะจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ้าชะตา จะมีการขัดแย้ง แล้วเลิกรากัน ไปก่อน แล้วก็จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งอย่างมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu