ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้ในเด่นเรื่องของตัวเลข คำนวณ และด้านบัญชี แต่ก็จะหลีกเลี่ยงความเครียดไปไม่ได้ และให้ระวังผู้ร่วมงานที่ไม่จริงใจ การงานมีโอกาสโยกย้ายเดินทาง และมีการติดต่อ ค่อนข้างมาก บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานยังพึ่งพาได้

การเงิน มีบางสิ่งบางอย่างที่อยากได้ และต้องมีการจ่ายเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนั้นด้วย ซึ่งเป็นการถือว่าให้ รางวัลกับชีวิตก็ได้

ความรัก มีโอกาสได้พบเจอคนเฉลียวฉลาด ช่างพูด มีเกณฑ์อายุน้อยกว่าเจ้าชะตา และในบางครั้งก็ จะสร้างความปวดหัวให้เจ้าชะตาด้วยเช่นกัน ความรักในช่วงนี้ยังไม่นิ่ง ต้องแสดงออกในเรื่อง ของความรักให้ชัดเจนกว่านี้ หรือให้ศึกษาดูใจกันไปเรื่อย ๆ ก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu