ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง และเดินทาง งานด้านการติดต่อประสานงาน งานด้านการทูติการติดต่อกับผู้ใหญ่จะมีความสำเร็จ และมีการทำสัญญาบางอย่างที่เป็นประโยชน์ให้กับเจ้าชะตา

การเงิน ช่วงนี้มีเหตุ หรือบางสิ่งบางอย่างที่ต้องกังวล หรือกระตือรือร้นต่อการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง และบริวารอาจจะมาหยิบยืมเงินทอง

ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจมีลักษณะเฉลียวฉลาด ช่างพูด ผิวขาว มีความขยัน มีคนนับถือ แต่จะค่อนข้างใจร้อน ให้เจ้าชะตาเปิดโอกาสในการศึกษาดูใจ หรือทดลองคบกันก่อน แล้วค่อนตัดสินใจอีกที อย่าเพิ่งรีบด่วนบอกปัดเขาไป เพราะเราไปฟังคนอื่นมาก

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu