ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554

การงาน ให้เจ้าชะตาใช้ความละเอียดรอบคอบ และสุขุม ให้ศึกษาแนวทางปฏิบัติงานให้ดี และให้ระวังผู้ร่วมงานไม่จริงใจ งานที่เหมาะสมคืองานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือเกี่ยวกับยานพาหนะงานเหล่านี้จะทำให้เจ้าชะตาเจริญเติบโตมีความสำเร็จ และสร้างความร่ำรายได้

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ ธุรกิจการค้าให้กำไรเป็นอย่างมาก ประสบความสำเร็จในเรื่องของเงินทอง ทรัพย์สินเพิ่มพูนอย่างต่อเนื่อง และมีดวงในการเสี่ยงโชค

ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ แต่เมื่อคบกันไปแล้วก็ยังไม่ได้ดั่งใจเจ้าชะตานัก แต่ความสัมพันธ์ก็ยังสามารถที่จะเจริญงอกงามขึ้นได้ การตัดสินใจต่าง ๆ ในช่วงนี้ควรใช้ความเป็นเหตุเป็นผล ถนอมน้ำใจกันไว้และให้ใจเย็น ๆ ไว้ก่อนรอการมาของวันพรุ่งนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu