ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554

การงาน งานยังดูเร่งรีบ และรู้สึกเหน็ดเหนื่อย จนอาจจะเกิดการผิดพลาดเนื่องจากความรีบเร่ง หรือความใจร้อน บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานจะสร้างความปวดหัวให้ ช่วงนี้ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบปฏิบัติงานด้วยความมีชั้นเชิง หรือมีเทคนิค หรือวางแผนในการทำงานให้ดี

การเงิน ช่วงนี้อยู่ในสภาวะทรงตัว แต่ถ้าหากเจ้าชะตาเอ่ยปากเจรจาในเรื่องของการงาน หรือการที่เจ้าชะตาอยากได้รับการช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง ก็มีคนพร้อมที่จะให้หยิบยืม หรือให้การช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ซึ่งอาจจะเป็นคุณแม่ของเจ้าชะตาเองก็ได้ ดวงเสี่ยงโชคก็ยังพอมี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสพบเจอกับคนรัก หรือมีโอกาสพบรักในสถานที่ทำงาน หรือการทำงานที่มีส่วนต้องเกี่ยวของหรือติดต่อกันในเรื่องงานนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu