ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554

การงาน สิ่งต่าง ๆ ที่เจ้าชะตาตั้งใจทำ จะส่งผลในด้านที่จะช่วยให้เจ้าชะตาได้รู้จักคนใหม่ ๆ รู้จักผู้คนมากขึ้น มีความสำเร็จในเรื่องของธุรกิจการค้า หรือที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น และความสวยงาม หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสสมหวังในเรื่องของเงินทอง จะเพิ่มพูน เจริญรุ่งเรืองมากมากยิ่งขึ้น เนื่องจาก การวางแผน และการตัดสินใจที่ดีของเจ้าชะตาเอง ดวงในการเสี่ยงโชคก็ยังมีอยู่

ความรัก คนที่โดดเด่นในช่วงนี้ มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจลักษณะผิวขาว แต่ความสัมพันธ์จะเริ่มต้นหรือไม่ จะยืนยามหรือไม่นั้น ต้องรอการมาของวันพรุ่งนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu