ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554

การงาน ให้ระวังความผิดพลาดในการทำงาน เพราะจะส่งผลทำให้เครียดได้ ควรใช้สติปัญญา ความสุขุม และรอบคอบในเรื่องการระแวดระวังในเรื่องของการงานเป็นอย่างมากในช่วงนี้

การเงิน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการตกลงเอกสารสัญญาซึ่งก่อนหน้านี้ตึงเครียดค่อนข้างมาก เมื่อเข้าช่วงนี้ก็จะมีการผ่อนคลายลงได้บ้าง ความหวังเริ่มมารำไร ๆ แล้ว อดทนรออีกไม่นานก็จะได้แล้ว แต่จะเป็นการได้เข้ามาอย่างเรื่อย ๆ ไม่เป็นก้อน การเสี่ยงโชคก็จะมาเล็ก ๆ น้อย ๆ

ความรัก จะได้พบคนถูใจมีลักษณะผิวขาว หรือขาวเหลือง สำหรับผู้ที่มีคนรักแล้วควรชวนกันไปทำบุญบ้าง ในรูปแบบไหนก็แล้วแต่จะสะดวกก็จะทำให้เข้าใจกัน และสนิทสนม ความสัมพันธ์แนบแน่นกันมากยิ่งขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu