ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554

การงาน มีความขยันต่อการเปลี่ยนแปลง และก็ยังซื่อตรงกับการกระทำ แต่ก็จะมีความเหน็ดเหนื่อยค่อนข้างมาก งานที่จะช่วยส่งเสริมให้เจ้าชะตาประสบความสำเร็จ คืองานด้านศิลปะ และความสวยงาม สิ่งของอุปโภคบริโภค งานด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือยวดยายพานหะ

การเงิน ความมั่นคงในเรื่องของเงินทอง ให้นำไปซื้อในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ หรือที่อยู่อาศัยของเจ้าชะตาเอง หรือถ้ามีบ้านแล้วก็ให้ซ่อมแซมให้ดูดี เพราะที่อยู่อาศัยจะช่วยส่งเสริมในการหาเงินให้ได้มากขึ้นด้วย

ความรัก มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ทางด้านความรักดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาที่ดี ความรักมีความสุขดีในช่วงนี้ การเริ่มต้นเรื่องความรักในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นโชค

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu