ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะความสวยงามก็โดดเด่น งานที่ต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่และตำแหน่งหน้าที่พิเศษในฐานะผู้ที่มีความสามารถเฉพาะอย่าง เฉพาะด้านที่โดดเด่นจะนำพาตนไปสู่ความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับ แต่ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพ แบ่งเวลาให้ตัวเองในการดูแลสุขภาพร่างกายบ้าง

การเงิน ช่วงนี้หาเงินทองได้อย่างคล่องตัวไม่มีปัญหา มีการจับจ่ายเพื่อซื้อเครื่องประดับบางอย่างที่มีค่า มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ผู้ที่มีคนรักอยู่แล้วก็จะลงตัวมากขึ้น หรือผู้ที่ยังไม่มีก็จะมีคนเข้ามาและพาความสุข หรือโชคมาให้ จะติดปัญหาที่เจ้าชะตาเป็นคนช่างเลือก อาจจะยังไม่พอใจหรือไม่ถูกใจคนที่จะเข้ามาซักไหร่

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu