ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านบริหารจัดการ การสั่งการ เกี่ยวข้องกับสิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรมใหม่ ๆ การลงทุนก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพสามารถทำกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ตำแหน่งหน้าที่การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงสูงขึ้น

การเงิน เจ้าชะจะรู้สึกไม่มั่นคงบางอย่างเกี่ยวกับเงินทองที่เจ้าชะตาพึงจะได้ และช่วงนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง ถ้าต้องการเก็บเงินให้เปลี่ยนเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด หรือที่ดินซึ่งเป็นการเก็บเงินอย่างหนึ่ง และจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของดวงชะตาให้ดีขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย

ความรัก การงานที่มีค่อนข้างมากในช่วงนี้ จะทำให้ต้องห่างกับคนรัก ควรแบ่งเวลาให้ลงตัวอย่าให้เรื่องงานมาเป็นอุปสรรค์ หรือคนที่ยังไม่มีคนรัก การเดินทางไกลจะทำให้ได้พบคนที่ถูกใจ

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu