ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2554

การงาน การหักโหมงานมากเกินไปในช่วงนี้จะส่งผลต่อสุขภาพ มีการติดต่อทางโทรศัพท์ทีค่อนข้างมากเหมาะกับงานด้านธุรกิจการบริการ หรืองานที่ต้องอยู่เบื้องหลังต่าง ๆ

การเงิน ช่วงนี้มีการบริหารจัดการในเรื่องของเงินทองอย่างเฉลียวฉลาด และมีคนอยากจะเข้ามาหยิบยืมเงินของเจ้าชะตาอยู่เนือง ๆ เงินทองยังทรงตัว และยังไม่ควรจะเสี่ยงโชคใด ๆ ในช่วงนี้

ความรัก ผู้ที่มีคนรักอยู่แล้ว ในช่วงนี้ ควรที่จะชวนกันไปทำบุญบ้างก็จะช่วยให้ความรักดำเนินไปอย่างเข้าใจกันมากขึ้น พัฒนาความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคนรัก ก็จะได้พบคนผิวขาวเหลือง โดดเด่นในสังคม ช่วงแรก ๆ แม้จะยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่เมื่อได้คบกันจริงจังก็จะรู้ว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณแล้ว

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu