ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการบริหารจัดการในเรื่องของบการงานอย่างเป็นโชค เกี่ยวกับเรื่องของการพินิจพิเคราะห์พิจารณา มีกำไรในเรื่องของการงาน แต่มีเรื่องยุ่ง ๆ ให้แก้ไปและก็เป็นปัญหาเดิม ๆ

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชค และเงินทองที่จะได้มายังคงเส้นคงวา แต่เจ้าชะตาก็ยังรู้สึกว่าต้องประหยัด และก็จะหาโอกาส หรือแนวทางใหม่ ๆ ในการที่จะหาเงินทองให้ได้เพิ่มขึ้น

ความรัก มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ในเรื่องของระยะทาง และเวลาที่มีให้กันน้อยลงก็จะเป็นอุปสรรค์บ้าง การให้เวลากับคนรัก การเอาใจใส่ การนัดพบเจอกันบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้นได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu