ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 25545

ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 25545

การงาน อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงบางอย่างอย่างเป็นอุปสรรค์ มีความหวังและความปรารถนาบางอย่างที่ก่อให้เกิดโชค และประสบความสำเร็จ ความพยายามที่จะติดต่อเจรจา เรื่องของการบริหารจัดการ การตัดสินใจบางอย่างก่อให้เกิดโชค แต่ก็จะมีอุปสรรค์ที่ต้องแก้ไขก่อ

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงของเงินทองไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์สมหวัง สามารถดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข แม้จะมีอุปสรรค์บ้างก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้

ความรัก คนที่จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ้าชะตาช่วงนี้มีลักษณะสุขุมรอบคอบ รูปร่างสันทัด เป็นความรักที่อ่อนหวาน และเป็นมิตรภาพที่ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu