ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2554

การงาน มีความตั้งใจเต็มที่ต่อการงานต่อการเปลี่ยนแปลง และจะหลีกหนีความเครียดไปไม่ได้ ช่วงนี้อุปสรรค์ต่าง ๆ ค่อนข้างมากหน่อย ให้ฝันฝ่าต่อไปเพราะปลายทางสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้

การเงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่ายออกไปในการลงทุนที่มีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งควรวางแผนการจัดการให้ดี สิ่งของใดที่ยังไม่จำเป็นยังไม่ต้องซื้อในช่วงนี้ การเสี่ยงโชคก็ยังทำได้ แต่ต้องเสี่ยงจำนวนไม่เยอะ ถ้าเสี่ยงเยอะโอกาสจะเสียมีมากกว่า

ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่ปักใจกับเขา เป็นการทดลองคบหาดูใจกันมากกว่า ให้โอกาสตัวเองได้ลองคบหาบ้าง อย่าปิดกันตัวเอง หรืออย่าเพิ่งปักใจกับใครคนใดคนหนึ่ง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu