ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีผู้ร่วมงานที่ดี แต่ก็ไม่สามารถจะหลีกหนีความเหน็ดเหนื่อยไปไมได้เลย ให้พยายามทำให้เต็มที่ความสำเร็จรออยู่ที่ปลายอุโมงค์แล้ว

การเงิน ยังเครียด ๆ อยู่ เพราะมีการจับจ่ายออกไปเนื่องจากความใจร้อน หรือเสียทรัพย์ไปเนื่องจากความใจร้อนของเจ้าชะตานั่นเอง ช่วงนี้ให้นิ่ง ๆ ไปก่อนอย่าพยายามจ่ายอะไรออกไปเป็นดีที่สุด

ความรัก จะได้พบคนที่มีลักษณะผิวขาว หรือขาวเหลืองจะเข้ามาดูแล เอาอกเอาใจเจ้าชะตาเป็นอย่างดี ซึ่งจะได้พบกันในการที่ต้องทำงานน่วมกัน หรือมีการติดต่องานซึ่งกันและกันนั่นเอง แต่ความรักครั้งนี้ให้ดูกันไปในระยะยาวว่าจะใช่คนที่เรารอคอยหรือไม่

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu