ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554

การงาน ให้เน้นในเรื่องการผูกสัมพันธ์เก่า ๆ กับลูกค้าเก่า ๆ หรือมีการติดต่อผู้คนเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะเพศหญิงในช่วงนี้ จะนำโชค และความสำเร็จในเรื่องของการงานชิ้นใหญ่ หรือแผนงานใหม่ ๆ เกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้า

การเงิน จะเปลี่ยนแปลง เป็นการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น แต่ก็มีภาระบางอย่างที่จะต้องจ่ายออกไปค่อนข้างมา หรือมีคนมายืมเงินนั่นเอง ช่วงนี้ควรเก็บเงินอยู่กับตัวให้มาก หรือนานที่สุด ก็จะเป็นเคล็ดให้ดีขึ้นในวันพรุ่งนี้นั่นเอง

ความรัก ผู้ที่มีคนรักอยู่แล้วก็จะอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีความขัดแย้ง ไม่หวือหวา ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคนรัก มีแนวโน้มว่าคนรู้จัก หรือคนใกล้ตัวจะให้ความสนใจเราเป็นพิเศษ

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu