ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554

การงาน มีแผนงานใหม่ ๆ จะถูกผลักดันและประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากนัก ด้วยความสามารถของเจ้าชะตาเอง คนในวันนี้เหมาะในด้านงานด้านตัวเลข คำนวณ ด้านวิศวกรรม บัญชี ด้านศิลปะ ความสวยงาม ด้านประดิษฐ์นวัตกรรม หรือสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ไปได้ดี

การเงิน มีเกณฑ์หาแบบมั่นคง และแน่นอนในการได้ทรัพย์สินจากการหาของตนเอง หรือจากผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ และยังมีดวงในการเสี่ยงโชคอีกต่างห่าง

ความรัก ให้พูดคุย เจรจากับคนรักของเจ้าชะตาอย่างชัดเจน และมีเหตุผล บางครั้งความคลุมเครือของเจ้าชะตา จะทำให้อีกฝ่ายไม่แน่ใจว่าเจ้าชะตาสนใจเขาหรือเปล่า การแสดงท่าทีที่ชัดเจนออกไปบ้างก็จะทำให้คนรัก หรือความรักในครั้งนี้รายรื่นยิ่งขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu