ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554

การงาน อุปสรรค์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจะทำให้เจ้าชะตาเป็นคนที่สามารถทนทานต่อสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่องของงาน และเรื่องของผู้ร่วมงาน ความอดทน เพียรพยามยาม ไม่ย่อท้อต่อปัญหาจะทำให้ผ่านอุปสรรค์มาได้และสามารถจะประสบความสำเร็จได้ในภายหลัง

การเงิน มีอุปสรรค์ในการที่จะหาเงินบ้าง การวางแผนที่รัดกุมจะช่วยได้ แต่เมื่อหาได้ ก็อยากที่จะซื้อของต่าง ๆ ที่เจ้าชะตาปรารถนา หรือมีเรื่องที่อยากจะให้บางอย่างหลังจากที่ทำงานต่าง ๆ สำเร็จนั่นเอง แต่ช่วงนี้ให้ประหยัดไว้ก่อน

ความรัก ให้ใช้เหตุผลเป็นหลัก ในการที่จะนัดพบกันในช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาที่สมควรเท่าไหร่นัก เนื่องจากยังมีอารมณ์ที่แปรปรวนฉุนเฉียวได้ง่าย ไม่เช่นนั้นการทะเลาะกันอย่างรุนแรงะตามมาในที่สุด ให้รอการมาของวันพรุ่งนี้ก่อน หรือให้อารมณ์เข้าที่เข้าทางก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu