ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554

การงาน จะประสบความสำเร็จมีเกียรติยศ และชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มีโอกาสพบคนมากหน้าหลายตา การติดต่อต่างๆ ในช่วงนี้มีประสิทธิภาพ แต่ความสำเร็จดังกล่าวต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยที่มากด้วย

การเงิน เจ้าชะตามีโชคในการหาเงินเป็นอย่างมาก สิ่งที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ก็จะสำเร็จได้ตามนั้น และมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่ การลงทุนเพิ่มก็ยังทำได้ดี

ความรัก คนที่มีแฟนแล้วไม่ต้องพูดอะไรมาก แค่มองตาก็เข้าใจถึงความรู้สึกที่มีให้กัน ส่วนคนที่ยังไม่มีจะได้พบคนที่มีลักษณะท้วม ๆ เฉลียวฉลาด เจ้าชะตาควรแบ่งเวลาให้ลงตัวความรักครั้งนี้จึงจะดำเนินไปได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu