ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้งานหนักมากล้นมือ งานเปิดตัวสินค้า งานเปิดตัวผลงาน หรืองานนำเสนอสินค้ายังไปได้สวย มีผู้ร่วมงาน หรือผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน เงินทองอยู่ในเกณฑ์สมหวัง และน่าพอใจ เจ้าชะตาอยากที่จะซื้อเสื่อผ้ารองเท้า และเครื่องประดับต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สิ้นเปลือง เพราะที่มีอยู่แล้วก็เยอะ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับที่มีค่าเช่นทองคำ หรือเพชรพลอยก็จะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องของการเงินได้เช่นกัน

ความรัก ให้ระวังการขัดแย้งเนื่องจากเรื่องของคนอื่น อย่านำปัญหาของผู้อื่นคุยกับคนรัก ให้ประคับประคองความรักของตัวเองให้รอดพ้นไปก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu