ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2554

การงาน ธุรกิจทางด้านการศึกษาประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ในช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด มีประสบการณ์ มีความชำนาญสูง มีการตัดสินใจที่ดี

การเงิน หาเงินเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี การขยายตัวของเงิน และทรัพย์สินอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ และยังมีดวงในการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ความรัก ในช่วงนี้ให้ใช้ความเข้าใจ ความละเอียดอ่อน และความลึกซึ้งในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไว้ หรือมีการพบหากันแบบไม่เปิดเผย หรือมีคนมาชอบเจ้าชะตาเพิ่มขึ้นจนเกิดเป็นรักซ้อนนั่นเอง ซึ่งเจ้าชะตาก็ควรที่จะเลือกคนใดคนหนึ่งให้ชัดเจนเพื่อเป็นการตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu