ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554

การงาน ถ้างานที่ทำอยู่เกี่ยวข้องกับงานราชการ ธุรกิจส่วนตัว หรือด้านสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ ลงตัวดี แม้จะรู้สึกไม่มั่นคง หรือกังวลในการมาของอนาคต ซึ่งที่จริงทุกอย่างก็ดีอยู่แล้ว เจ้าชะตาอย่าวิตกจนเกินไป

การเงิน หาได้อย่างง่าย ๆ และจะได้จากบริวาร หรือมีผู้ให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง เป็นการหามากได้มาก็ใช้ไปมาเช่นกัน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเจ้าชะตา เพราะยังมีวิธีการหาได้อย่างมากมาย และยังมีดวงในการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ มีลักษณะท้วม ๆ หน่อย ข้อความสื่อสารที่ติดต่อกันยังหวานชื่นในเรื่องของความรักครั้งนี้ และความรักในครั้งนี้ก็จะนำพาให้ไปพบในเรื่องของเงินทอง เพราะคนรักให้การอุปถัมภ์ในเรื่องเงินทองนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu