ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2554

การงาน ในเรื่องของเอกสารสัญญาควรทบทวนดูให้ละเอียดก่อนที่จะลงนาม งานโดยส่วนใหญ่ถือว่ายังดีอยู่ งานด้านตัวเลข คำนวณ และวิศวกรรมก็ยังโดดเด่นสำหรับคนที่เกิดในวันนี้

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินมากขึ้น ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่เจ้าชะตาก็ยังรู้สึกไม่พอใจ เพราะคิดว่าน่าจะได้มากกว่านี้ เจ้าชะตาไม่ควรเคร่งเครียดมากเพราะสิ่งที่ได้มากก็ถือว่ามากแล้ว ยิ่งดิ้นมากก็ยิ่งเหนื่อย และเครียดมากนั่นเอง

ความรัก ให้ใจเย็น ๆ ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่เกี่ยวกับตัวของคนรัก ซึ่งบางครั้งเราก็ควรที่จะฟังเอาไว้บ้างก็ดี สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ก็จะได้เจอรักแรกพบอย่างแน่นอน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu