ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้มีอุปสรรค์บางอย่างเป็นเรื่องเก่า ๆ ความเครียด หรือการขัดแย้งกับผู้ใหญ่วันนี้ให้ระวัง พยายามหลีกเลี่ยงให้ได้เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น และจะมีการตัดสินใจบางอย่างที่จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การเจรจานำพาไปสู่ความสำเร็จ มีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศในช่วงนี้ ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นจะมาพร้อมความเหน็ดเหนื่อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การเงิน มีบริวารบางส่วนคอยช่วยเหลือ และมีอีกบางส่วนที่คอยความช่วยเหลือจากเจ้าชะตาเช่นกัน เงินที่จะเข้ามาก็จะถูกจ่ายไปในเรื่องนี้บางส่วน ช่วงนี้เป็นการหามากใช้มาก

ความรัก เจ้าชะตายังไม่ตัดสินใจอะไรลงไปในช่วงนี้ เพราะเวลาที่มีให้กันมีน้อย การนัดพบเจอมีไม่ต่อเนื่อง ทุกอย่างยังไม่เป็นอย่างที่เจ้าชะตาต้องการเท่าไหร่นัก ให้ทำใจเย็น ๆ รอดูไปอีกซักระยะหนึ่ง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu