ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการใช้ความคิดค่อนข้างมาในช่วงนี้ มีความสำเร็จบางอย่างรออยู่ แต่ก็จะหลีกหนีความปวดหัวไปไม่พ้น และผู้ที่เกิดในวันนี้เหมาะกับงานด้านสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ งานด้านคอมพิวเตอร์

การเงิน ยังตึงเครียด และยังกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่าย และจับจ่ายในช่วงนี้ เงินทองในช่วงนี้ไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก ต้องใช้ความประหยัด และความเข้าใจต่อสถานการณ์ เพื่อวางแผนการใช้เงินให้พอดำเนินชีวิตไปได้อย่างไม่เหนื่อยมากนัก การเสี่ยงโชคก็ให้งดไว้ก่อน

ความรัก ยังหงุดหงิดต่อความสัมพันธ์ที่กำลังระหองระแหง และให้ระวังการมีปากเสียง หรือการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในเรื่องของความรัก ช่วงนี้ทำได้ดีที่สุดคือให้ประคับประคองความสัมพันธ์ด้วยเหตุผล และความอ่อนหวานให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน ระวังเรื่องของอารมณ์ตัวเองให้ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu