ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554

การงาน วันนี้จะได้รับโชคจากการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ งานด้านอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้กำลังจะได้ขายอย่างแน่นอน ธุรกิจการบริการ การเดินทางประสบความสำเร็จค่อนข้างดี งานในวันนี้ถือว่าปฏิบัติได้ตามเป้าหมาย

การเงิน มีการจ่ายเงินออกไปเพื่อชดใช้หนี้เก่า ๆ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในช่วงนี้ให้ประหยัดไว้ก่อน การลงทุน หรือสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งซื้อในตอนนี้ สภาพคล่องในเรื่องการเงินช่วงนี้ไม่ดีเท่าที่ควร

ความรัก มีเกณฑ์สร้างความสัมพันธ์อันดี มีการติดต่อ มีโอกาสได้พบคนที่ลึกซึ้ง รูปร่างสันทัด การงานมมั่นคง ห่วงใยเจ้าชะตาเป็นอย่างดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu