ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554

การงาน โดดเด่นเกี่ยวกับการลงนามเซ็นสัญญาติดต่อเจรจาคบค้าสมาคม การร่วมหุ้นการพบปะผู้คนมากมาย รวมไปถึงการตั้งเป้าหมาย และมีความชัดเจนในเรื่องของกำหนดกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ในเรื่องของแผนการงานอย่างมีประสิทธิภาพ

การเงิน จะได้โชคและเงินทองอย่างที่เจ้าชะตาต้องการ แต่เมื่อได้เงินเข้ามาก็จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ขอยืมเงิน แต่ไม่ควรจะให้ยืมเพราะอาจจะไม่ได้คืน หรือได้คืนแต่ช้ามาก ช่วงนี้ควรงดการเสี่ยงโชคไว้ก่อน

ความรัก ช่วงนี้มีการนัดพบเจอ หรือพูดคุยกันกับคนรักอย่างเข้าใจ มีโอกาสพบคนใหม่ ๆ และคนที่จะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาเป็นคนรักความเปลี่ยนแปลง รักความก้าวหน้า มีความสามารถและมั่นใจในตัวเอง และคนที่เคยคบกันแล้วห่างกันไปซักระยะหนึ่งแล้ว ก็จะติดต่อเข้ามาเพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu