ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554

การงาน มีการติดต่อที่มากมาย และมีคนที่ต้องการมาเข้าหุ้นด้วย ธุรกิจการงานยังไปได้ดี งานที่ต้องใช้ความสามารถในการบริหารจัดการ หรืองานที่เจ้าชะตาต้องลงมือกระทำด้วยตัวเอง งานทางด้านอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยก็ยังไปได้ดี การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบคามสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

การเงิน มีการจ่ายเงินเพื่อจ่ายหนี้เก่า ๆ แต่ก็จะสามารถหาได้ทันใช้อย่างรวดเร็วเช่นกัน และอยากจะซื้อสิ่งที่อยากได้เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าบางอย่าง จะได้ของที่ถูกใจจากการใช้จ่าย

ความรัก มีความกังวงลางอย่างเกี่ยวกับความรัก หรือความสัมพันธ์ การเดินทาง หรือเวลาที่ให้กัน ความห่างกัน ความขี้หึง หรือสงสัยอะไรบางอย่างอาจจะก่อให้เกิดปัญหา แต่โดยความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีเรื่อง หรือมีเหตุให้ต้องกังวลมากนัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu