ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554

การงาน มีการติดต่อเจรจาอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีดวงเป็นการส่งเสริมทำให้ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องของการงานต่อการติดต่อต่าง ๆ ในช่วงนี้ งานด้านการวิเคราะห์ ด้านคอมพิวเตอร์ หรือการติดต่อผู้คน หรือกลุ่มคนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตำแหน่งงานก็มีโอกาสปรับให้สูงขึ้น

การเงิน แม้ในเรื่องของการเงินเจ้าชะตาจะดีอยู่แล้ว ก็ยังรู้สึกไม่ค่อยพอใจคิดว่าอยากจะได้มากกว่านี้ก็เป็นแค่ความรู้สึกอยากได้ของเจ้าชะตามากกว่า เพราะเกณฑ์การงานที่เข้ามาก็ถือว่ามากอยู่

ความรัก การรักอิสระ และการที่อยากทำอะไรตามใจตนเองมากกว่าที่อยากจะมีคนรักแล้วทำให้ขาดในตรงนี้ไป เจ้าชะตาก็เลยยังไม่กล้าที่จะจริงจังกับใคร แต่ในช่วงนี้จะได้พบคนถูกใจที่มีลักษณะผิวขาว หน้าตาดี การงานใช้ได้ ซึ่งเป็นการแนะนำกันในกลุ่มเพื่อนฝูง

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu