ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 15 มิถุนายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 15 มิถุนายน 2554

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่เกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจการค้า การขายต่าง ๆ มีการติดต่อสื่อสารในสิ่งที่เจ้าชะตาพึงกระทำ หรือตั้งเป้าเอาไว้ได้เป็นอย่างดี งานด้านศิลปะความสวยงาม งานด้านอุปโภคบริโภค แฟชั่น ด้านอาหารก็ไปได้สวย มีการลงทุนเพิ่มในโอกาสอันใกล้นี้ ช่วงนี้คำนวณผลกำไรให้ดี เพราะมีรายจ่าย หรือมีการลงทุนเพิ่มค่อนข้างมาก

การเงิน ยังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง มีบริวารคอยหนุน หรือคอยช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ กำไรจากการค้าขายก็ยังได้เรื่อย ๆ แต่ต้องนำเงินนั้นไปดูแลรักษาสุขภาพของตนเองบ้างในเรื่องของระบบประสาท และความคิด ในช่วงนี้อาหารเสริมและวิตามินจะช่วยในเรื่องของสุขภาพได้

ความรัก ช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะได้เจอคนรักที่ถูกใจ ซึ่งมีศักยภาพบาง หรือมีบางอย่างที่เหนือกว่าเจ้าชะตาในทางสังคม หรือความสามารถจนทำให้เจ้าชะตารู้สึกกดดัน ก็ขอให้เจ้าชะตาอย่าไปคิดมาก ถึงแม้ว่าเขาจะเหนือกว่าเราในทุก ๆ ด้าน แต่เขาก็ยังต้องการความรัก ความเข้าใจและการดูแลของเรานั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu