ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านบริหารจัดการ หรือตำแหน่งหัวหน้า และการการวางแผนต่าง ๆ เกี่ยวกับทางด้านของสวยงาม เกี่ยวข้องกับสตรี ของอุปโภค บริโภค หรือสิ่งสวยงามก็ยังคงไปได้ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ๆ ในเรื่องของการงานของเจ้าชะตา

การเงิน ส่วนใหญ่จะได้จากงานที่เจ้าชะตาประสบความสำเร็จนั่นเอง แต่เมื่อหามาได้ก็จะมีการแบ่งจ่าย หรือชดใช้หนี้สินเก่า ๆ ออกไป หามาได้มากก็จ่ายออกไปมาก การเสี่ยงโชคในช่วงนี้ก็ให้งดไว้ก่อน ยังไม่ควรเสี่ยงในช่วงนี้

ความรัก จะมีคนผิวขาวเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตา แม้ปฏิสัมพันธ์ในช่วงแรกจะยังไม่ชัดเจนมากนัก แต่เราก็มีความรู้สึกลึก ๆ ว่าเขาจะต้องสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเราแน่ ๆ แต่ทั้งสองฝ่ายก็ยังกล้า ๆ กลัวๆ ยังไม่กล้าจะแสดงออกเท่าไรนัก ควรมีการนัดพบเจอเพื่อพูดคุย หรือเปิดตัวได้แล้วในช่วงนี้เพราะว่าจะสมหวังนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu