ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 3มิถุนายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 3มิถุนายน 2554

การงาน มีโอกาสสำเร็จในการ ตัดสันใจอย่างถูกต้อง มีคนอุปถัมภ์ แต่ให้ระวังในเรื่องของเอกสารสัญญา และมีโอกาสได้รับโชคใหญ่หรือได้จับงานใหญ่ และความสำเร็จอย่างสูงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานที่โดดเด่นคือด้านศิลปะความสวยงาม เงินทองหรือการธนาคารช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นมาก

การเงิน ได้เงินจากธุรกิจการค้าที่ทำอยู่กำไรงาม และจะได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องได้ผลกำไรดี เป็นการจ่ายออกไปเพื่อลงทุน เพื่อวันหน้าจะได้เข้ามาที่มากกว่า

ความรัก มีการรักษาความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ให้โอกาสคนที่เข้ามาในช่วงนี้ และมีการนัดเจอกันในร้านอาหาร หรือร้านไอศกรีมก็เหมาะสมแก่การที่จะนัดเจอกันอย่างเป็นโชคในช่วงนี้ แม้ช่วงนี้ถึงแม้เจ้าชะตาจะไม่ค่อยมีเวลาก็ควรแบ่งเวลาให้ในเรื่องของความรักบ้าง หรือเปิดโอกาสกับตัวเองบ้าง

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu