ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพุธ ที่ 1 มิถุนายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 1 มิถุนายน 2554

การงาน มีความมุมานะ หรือใช้ความพยายาม มีความสามารถในการบริหารจัดการ หรือตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ ได้ดี ทำอย่างมืออาชีพ งานที่เหมาะสมจะเกี่ยวกับตัวเลข คำนวณ การเงิน ศิลปะหรือที่ต้องเกี่ยวข้องกับสตรีก็จะดีมาก

การเงิน จะมีความสำเร็จ หรือได้รับเงินทองเข้ามาเรื่อย ๆ จากความเฉลียวฉลาดคำพูด และการวางแผนต่าง ๆ ตลอดจนเงินทองที่จะได้ในเรื่องของการงานเป็นที่น่าพอใจ ในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ การเอาแต่ใจตัวเอง ลดการหึงหวงลง และให้ใช้ความเข้าใจกันให้มาก เพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้จะดีกว่า เพราะต่างฝ่ายต่างก็รักกัน แต่จะขัดกันในเรื่องของต่างคนต่างเก่ง หรือต่างคนก็รู้ไปทุกอย่างจนไม่ยอมกัน ฉะนั้นก็ต้องยอมกันบ้างความรักถึงจะราบรื่นขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu