ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2554

การงาน ต้องใช้คำพูดวาทศิลป์ในการติดต่อเจรจา งานที่เหมาะสม คืองานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การคำนวณ ด้านวิศวกรรม จะประสบความสำเร็จขยายตัวได้เป็นอย่างดี มีโอกาสในการเดินทางไกลทั้งในและต่างประเทศ

การเงิน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลง มีข่าวสาร หรือข่าวดีในเรื่องของเงินทองเกี่ยวกับความสำเร็จทำให้เงินทองเพิ่มพูนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้มีอุปสรรค์บ้างก็จะสามารถหาเข้ามาได้เพิ่มเติมอย่างไม่ยาก

ความรัก มีโอกาสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน แต่ตัวเจ้าชะตาให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ และความใจร้อนของเจ้าชะตา แม้คนที่จะเข้ามาก็มีลักษณะใจร้อนเหมือนกัน แต่เจ้าชะตาก็จะใจร้อนกว่าเขานั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu