ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

การงาน ช่วงนี้เหมาะแก่งานด้านบัญชี ตัวเลข การคำนวณ วิศวกรรม งานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า โคมไฟประดับ รวมไปถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการโทรคมนาคม อุปกรณ์สื่อสาร มือถือก็จะสร้างกำไรให้เจ้าชะตาเป็นอย่างดี

การเงิน ช่วงนี้มีความสามารถในการหาเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนในช่วงนี้ มีความสุขในเรื่องเงินทอง เนื่องจากได้ใช้จ่ายอย่างสบายมือ การเงินมั่นคงขึ้นเป็นอย่างมาก

ความรัก รู้สึกเป็นอิสระแก่ตนเอง มีเพื่อนฝูงและมิตรภาพที่ดี รวมถึงความรู้สึกที่ดีงามเกี่ยวกับความรักในช่วงนี้ ความรักในช่วงนี้ให้ระวังความเป็นอิสระมากจนเกินไป จนทำให้ลืมคนรักที่รออยู่ ซึ่งเขาอาจจะไม่เข้าใจและนำมาสู่ปัญหาทะเลาะเบาะแว้งได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu