ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

การงาน เจ้าชะตาเหมาะแก่งานด้านบริการ หรือต้องเกี่ยวกับคนที่ไม่รู้จักมักคุ้นในที่สาธารณะก็ไปได้สวย มีทีมงานที่ดี หรือคนใกล้ตัวให้การแนะนำแล้วทำให้ได้รับโชค การเดินทางไกลก็จะเป็นไปอย่างปัจจุบันทันด่วน

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินทองเพิ่มมากขึ้น หรือได้รับโชคก้อนใหญ่ ในช่วงนี้อะไรก็เป็นใจไปทุกอย่างทีเดียว เงินทองเข้ามาอย่างน่าพอใจ มีความสุขในการจับจ่ายใช้สอย

ความรัก มีการสื่อสารอันดีในเรื่องข้อความ ความสัมพันธ์เกี่ยวกับความรักดำเนินไปด้วยดี จริงจังต่อความรู้สึก แต่บางครั้งให้เจ้าชะตาปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปกะเกณฑ์ หรือบีบคั้นกับคนรักมากจนเกินไป

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu