ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่เกี่ยวกับด้านสาธารณะ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับสังคมโดยรวม รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น ความสวยงาม หรือเกี่ยวข้องกับคนที่ไม่รู้จักเป็นเพศหญิง ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่จะสามารถนำไปใช้ในอนาคตได้

การเงิน ส่วนใหญ่หามาได้มากอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ธุรกิจการงานได้กำไรอยู่ในเกณฑ์ทีดี แต่จะต้องจ่ายไปในเรื่องเดินทางโยกย้ายเดินทางไกล หรือการที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นั่นเอง

ความรัก ท่านที่เป็นชาย ในช่วงนี้จะมีผู้หญิงเฉลียวฉลาด โดดเด่นในสังคม มีความอ่อนหวาน อยู่ในเกณฑ์ผิวขาว อายุน้อยกว่า ส่วนท่านที่เป็นหญิง จะได้พบผู้ชายผิวขาว เก่งในเรื่องการบริหารจัดการ หรือสั่งการต่าง ๆ ฐานะอยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคง ความรักในช่วงนี้โดดเด่นเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตาเป็นอย่างดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu