ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 25-29 หากมีการเดินทางไกล อย่าประมาท ระวังเหตุไม่คาดฝันที่อาจทำให้ต้องใช้จำนวนเงินมากด้วย

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จ อย่าคาดหวังมากนักที่จะขอความร่วมมือจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และสำหรับงาน ภารกิจที่ต้องเดินทางหรือติดต่อต่างประเทศ ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ใช่จัดเจน อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก ใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครอง เหมือนกับใส่ใจงานที่กระทำ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่เป็นระยะที่ควรยึดคติ ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะกับญาติสนิท มิตรสหาย เพราะสิ่งที่นำไปพูด หรือ นำมาคุยในครอบครัว ก็อาจส่งผลทำให้รักร้าวได้

ครอบครัว วันที่ 27-29 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน เพราะมีโอกาสสูงที่จะยืดเยื้อไปอีกนาน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

Sanook.commenu