ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!!

การเงิน ควรระวังรายจ่ายมากกว่ารายรับ โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายที่คิดไม่ถึง ทั้งจากปัญหาสุขภาพของบริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก รวมถึง ถูกลวงล่อ หลอกลวง หรือ ถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ ฉ้อโกง จนสูญเสียเงิน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 27-29 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะคิดเอง ทำเองตามลำพัง หากเจอเรื่องยุ่งยาก เจอปัญหาคิดไม่ตก ควรปรึกษาผู้ที่ไว้วางใจมากที่สุด คำตอบดีๆ ตรงนั้นจะช่วยได้บ้าง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังลูกน้อง พนักงานร่วมมือกันต่อต้าน สร้างปัญหาที่จะทำให้งานเสียหายด้วย

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา หรือปัญหาภายในครอบครัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และความรักที่เพิ่งจะเริ่มต้น วันที่ 24-26 ควรระวังหากจะนัดเดทกัน เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกเลื่อน หรือ ปฏิเสธนัดในนาทีสุดท้าย

สุขภาพ พักผ่อนให้มากๆ ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ วันที่ 24-26 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ผิดหวังค่อนข้างสูง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะโคจรสถิต ณ เขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เวลานี้การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ที่ทำตามอารมณ์แปรปรวน จับจด ไม่แน่นอน ก็อาจทำให้เกิดปัญหา ความยุ่งยาก หรือ ล้มเหลวตามมาอีกด้วย

Sanook.commenu