ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์หงุดหงิดจน “พูดไม่เข้าหู” ก็อาจเป็นตัวขัดลาภ หมดโอกาสที่จะแสวงหารายได้เพิ่มเติม และยังอาจก่อศัตรูอีกด้วย ซึ่งวันที่ 26-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ ควรอดทน อดกลั้น และพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะให้คำมั่นสัญญา หรือ เซ็นสัญญาลงนามใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ สูงมาก ซึ่งวันที่ 23-26 ควรระวัง!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปากเสียง วิวาทกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจส่งผลเสียที่จะทำให้เสียชื่อเสียงร้ายแรงจนเป็นคดีความได้

ความรัก คนรัก คู่ครองที่อยู่ห่างกัน ควรระวังอย่าก่อเหตุ มีประเด็น เป็นข่าว มีคนลือในทางเสียหายที่จะทำให้เขา/เธอ เกิดความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจซึ่งจะเป็นต้นเหตุทำให้แตกหักกันในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มอยากจะมีรัก ควรระวังเพศตรงข้ามที่จะได้พบเจอในสัปดาห์นี้เพราะ.... ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ!!!

ครอบครัว เงิน ๆ ทองๆ ลาภผลที่ขัดกัน ควรระวังที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้านในสัปดาห์นี้ เพราะอาจลุกลามบานปลาย!!!

โชคลาภ วันที่ 24-26 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขต ราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การมองโลกในแง่ดี มีจิตใจที่กว้างขวาง มีเมตตาจิต ช่วยเหลือผู้อื่น รวมถึงมีความระมัดระวัง รอบคอบมากยิ่งขึ้น ก็อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่รัก เมตตา คนในครอบครัว หรือ มิตรสหายพร้อมช่วยเหลือ และอาจได้พบรัก เจอคู่ครองอย่างรวดเร็วอีกด้วย!!!

Sanook.commenu